first time mom😅

Good day mami's. Ask ko lang if kapag naninigas ung tyan na parang tinutulak, ano poba ibig sabihin non. Due ko napo sa July 10. Huhu sign napo ba yon?

1 Reply

Hello mommy! Same here July 10 din ung due ko. And then same lng din sayo always ngccontract tyan ko at ung head ni baby naffeel ko tlga na pinupush nya head nya prang gusto na nyang lumabas. Pero mommy, if FTM ka po pwede ka madelay ng 2weeks no worries po yan ako kasi 2nd tym na so i induce na ako bukas pra July10 lalabas na c baby.. anyway po hintayin nyo nlng na lumabas ung mucus plug mo or ung reddish na discharges or bloody show. Un po or pg mgleak na waterbag nyo po un na po ung sign na manganganak na po kayo.Gudluck po satin

4y ago

Thanks mami☺️☺️

Related Articles