Affordable Newborn Diaper with Good Quality

Good day! I would like to ask your opinions po regarding kung ano ang best and affordable brand of disposable diaper for newborn.

34 Replies

depende po ata yan sa skin ni baby,yung panganay ko kc dati nag try ako mag huggies allergic ata sya sa mamahalin 😆😆 kaya nag try ako ng EQ dry so far hindi na sya nag ka rashies 😊😊

Trymo mamsh mag abang ng sale sa shopee ng Pampers. Super sulit gaya nito oh nasa 5.3 each lang. Sa drypers din at mamypoko nag 50% pag flash sale

EQ dry :). Up to 8 months then nag change na ako sa pants para di mahirap mag change pag lumalabas

EQ never nagkarash si baby ko, pero it depends on your baby skin kung saan siya mahhiyang.

Huggies, Mamypoko or Goo.n ma, avail sila sa Lazada and Shopee. Madalas pa mag-sale.

okay mamsh ang eq dry.. pero depende pa din sa baby mo kung hiyang nya

Pampers. Nagsesale sila. Tyempuhan mo sa lazada or shoppee.

Cloth diaper mamsh from xs-XL na ang size makakatipid kapa.

happy or super twins po.... mura and maganda quality

Sweet baby sis.. mura na maganda pa quality..