QUESTION: PAKIRAMDAM SA PUSON

Good day! Going 19 weeks na po. Ask ko lang po if normal lang ba 'yung feeling na parang naninigas 'yung puson na parang nage-expand 'yung pakiramdam? Minsan 'pag naglalakad or minsan pagtayo after ng matagal na pagkakaupo or 'pag naiihi po. Hindi ko po kasi ma-assess if si baby na ba 'yun. Hehe. Thank you po in advance and stay safe! 💖 #pregnancy #firstmom #firstbaby

2 Replies
2y ago

Applicable to sa mga nasa 3rd tri na. 19w palang yung nag post