Ultrasound

Good Day! First time mom here. Ask ko lang po kung kailangan pa ba nang request sa health center/midwife para makapag ultrasound ka? 6 months preggy na po ako ☺️

5 Replies

Nung una kong baby sa health center po ako nag'pprenatal tapos humihingi po ng request para mkapag'pa'ultrasound ka kasi para alam ng doctor kung anong klaseng ultrasound ang gagawin sau..

Same tayo sis , first time mom dn , dumiretso Lang dn ako sa ob. Kaya hayun nalaman ko na buntis na talaga ako

Bka mang hingi ng request ung pg uultrasound mu so humingi k nlng ng request para hnd kna balik balik.

Ung iba hinde naman nanghihingi ng request

Di na po.