bf mom

Good day. First time ko po magpa breastfeed, talaga po bang maya't maya po pagpoop ni baby? 8days palang po sya.

2 Replies

Normally po pag bf si baby hindi yan madalas magpoop kasi inaabsorb ng katawan ni baby ung nutrients ng bm. Pacheck up po kayo, and monitor din po palagi ung kinakain baka po allergic si baby sa mga kinakain niyo.

Yes po, that's normal. Way din po nila yun para mailabas yung mga nakain nila sa loob ng tiyan natin.