4 months pospartum

Good day everyone. First time mom. CS, exclusive bfeeding but now im tryin to do the mix method. Pansin ko lang mamgmula nag mix feed ako kanina umaga may discharge ako brown. And masakit puson ko. Nong exclusive bfeed ako wala ganito. Hindi pa din ako nireregla. Kulang na kasi supply ko ng breastmilk kaya nagmimix na ako. Normal lang ba to? And usually gaanot katagal bago magka regla ulit? Thank you sa mga sasagot

2 Replies

mas lalong kokonti Ang gatas pag nag mix feed mie 😅,padedein lang para dumami.