Vaccine (Pls notice me)

Good day! This coming Aug 28 tuturukan na po yung baby ko sa dalawang hita. Any suggestion/advice sa mga dapat ko pong gawin? Kasi nung first vaccine nya sobrang nakakaawa sya at ayaw nya pahawak yung hita nya. Sobrang nakaka trauma po na halos tuwing umiiyak sya eh mas malala yung iyak ko po huhu. Sobra po akong nagpa-panic buti na lang yung husband ko eh kalmado lang. Nagwo-worry po ako kasi dalawang hita na yung matuturukan sa kanya. Pano po 'yon? Pano ko na sya kakargahin na di ko magagalaw yung mga hita nya? Thank you po sa mga sasagot. ??

6 Replies

dun PO sa hita ni baby lagyan niyo PO Ng face tawel na basa sa maligamgam na tubig or Yung bottle na may maligamgam na tubig nakakawala PO Ng sakit Yun Yun din PO advice Ng mga nurse then painumin PO siya Ng gamot may gamot PO na nabibili na para sa naturokan

5y ago

mag tanong po kayo dun sa mag tuturok kay baby

Momsh lagyan mo ng warm compress para wag syang mag bato, tapos yung iba pedia pinapainom ng paracetamol para na din sa pain at wag sinatin si baby.

5y ago

Thank you so much 💗

warm compress nyo po after vaccine

5y ago

Thank you so much 💗

Very need some advice huhu

Up