feeding

Good day. My baby is drinking alternately formula and breastmilk. Dati andami nyang uminom ng formula, ngaun ayaw na nya. Napapanis nlng. Gusto nya sakin dumede kaso mahna ang gatas ko. Ano po kayo mga reasons why nawalan siya ng gana uminom ng formula? By the way he is teething. Thanks

5 Replies

Nangyayare po talaga minsan na mas gusto ni baby ang breastfeed lalo na pag teething, baby ko ganyan nilalaro at kinakagat nya pag bottlefeed