feeding

Good day. My baby is drinking alternately formula and breastmilk. Dati andami nyang uminom ng formula, ngaun ayaw na nya. Napapanis nlng. Gusto nya sakin dumede kaso mahna ang gatas ko. Ano po kayo mga reasons why nawalan siya ng gana uminom ng formula? By the way he is teething. Thanks

5 Replies

Mas okay pa din ang breastmilk mommy. Mas madameng benefits. Isa din sa mga ways para mapadami ang milk mo eh ang pag unlilatch ni baby. Tsaka normally pagnag iipin di talaga madede ang bata. Mas gusto pakarga.

Nangyari po sakin yan nung feb 2020 may ganyan po tlg na parang nagsasawa.. try nyo pdin palatch akin dn po mahina pero lalakas daw po yan pag pinalatch lagi

mas malampot po kc ang nipple natin mga momshie ang nipple po kc ng mga feeding bottle medyo matigas kaya mas pinipili ng mga baby ang dede ng mga mommy...

Nangyayare po talaga minsan na mas gusto ni baby ang breastfeed lalo na pag teething, baby ko ganyan nilalaro at kinakagat nya pag bottlefeed

Normal lang yan sa nag ngingipin mommy. Ganyan din baby ko.