Maternity Benifits

Good Day! Ask lang po if makakakuha pa po ba ulit ako ng maternity benifits kahit nakakuha na ko sa first baby ko? Since after 5months sundan mo ng second baby namin ? Thank you

2 Replies

Then asking lang po if resigned ako last july sa work ko, need pa ba ipalipat ng self employed yung status nung sss ko po?

As long as may valid contributions pa rin po kayo, dapat po ay makakakuha pa rin.

6mo ago

Then meron pa rin po dapat ☺️ "The Maternity Benefit is granted to a qualified female worker in every instance of pregnancy, miscarriage or emergency termination of pregnancy regardless of frequency. " https://www.sss.gov.ph/sss/appmanager/pages.jsp?page=maternity#:~:text=The%20Maternity%20Benefit%20is%20granted,of%20pregnancy%20regardless%20of%20frequency.