confused

good day ask ko lng po if safe po ba ang pag aangkas ng motor nakaside po yun pag upo ko and dahan dahan lng nmn po yun drive ni mister at 3mos na po ako pregnant.

16 Replies

ako sis sa 2nd baby ko lagi ako nakamotor kc nagwowork ako hatid sundo ako nakamotor wala naman naging effect sa baby ko, tapos now sa 3rd baby namen nagmomotor pa din kc gnagamit pag deliver ng mga order, for me mas safe kc asawa mo driver iingatan ka unlike pag commute wala pakealam driver.

Naangkas ako sa motor ng partner ko siguro mga 3-4 times a week. I asked my OB if okay lang.. Okay lang daw.. much better daw kesa commute kasi nasa partner mo ang control unlike sa commute.. di magaadjust driver para sayo. Yun nga lang.. wag sobrang dalas.

Safe naman po as long as hindi ka low lying placenta or di ka maselan magbuntis, ako hanggang 8mos ako umaangkas sa motor. Malapit lang sobra pinupuntahan namin. Triple ingat lang po

Ang nagiging risk lang naman dw po ng pagangkas sa motor ay yung mismong aksidente. Wala naman daw po effect pero mabuti narin yung nagiingat

Hello. I suggest na hanggat maaari, wag na po magmotor. Isa rin po sa reason bat ako nakunan last year ay natagtag sa pagmomotor po.

Better not to, minsan diyan pa magtrigger un pagseselan ng pagbubuntis. Doble ingat dalawa na po kayo ngayon sa katawan mo

ako pinagbwalan sa motor kc ngbleeding na ko and mababa daw si baby. siguro pag maselan po ang pagbbuntis bawal po..

ako simula ng preggy ako hanggang ngayon 36 weeks na yung tummy ko umaangkas parin sa motor😁

Avoid mo yan sis pwede kang makunan niyan nasa early stage ka palang ng pregnancy better yet magcommute ka nalang.

Ako po hanggang 5 months lang ako na umangkas sa motor noong nag 6 months na ay nagstop na ako

Related Articles