Itim na Dumi?

Hi good day, ask ko lang sino po dito ang nakaranas na nagdumi ng Black? Napansin ko kasi ngayon at sobrang worried na ko sa baby ko. Normal ba ang ganito? Salamat sa sasagot

1 Reply

Ilang months ka na po ba? Kung nagtitake ka po ng ferrous sulphate, nakakapagpaitim po talaga ng dumi yun. It's normal when you're taking such meds.

4y ago

1day pa lang pero ok na po at na reach out ko na ang OB ko finally. Salamat mga momsh