bath time

Good day, ask ko lamg po if allowed maligi ang baby 1pm or 2pm in the afternoon po, 5 months na po si LO. Thanks in advance po

8 Replies

Pwede yan mami, yung mga taga amerika nga nililiguan pa pag gabi. Nuod ka pag may time ng mga youtube vlogs ng mga mommies with new born. Yun kasi pinapanood first time mami din kasi ako dami kung natututunan

Ayan po talaga ang time ng pagpapaligo kay banym dahil medyo mainit pa ang singaw ng hangin sa oras na yan.

Better po na mga 10 am ng umaga...ksabihan ng mga matatanda

Yes po ok lang po, malaki na naman po sya

yes yan time ng ligo ng baby ko sis

opo pwede naman po

Yes

10am is d best accdg to my children's pedia..lalo na pag mainit ang panahon..