pagmamanas

Good day. Anong buwan lumalabas ung tinatawag na pangmamanas sa mga buntis? Paano ito maiiwasan? Salamat

1 Reply

As early as 7months po may nagkakamanas na. Yung iba po pag kabwanan na nila. In my case, medyo nagmamanas na ako ng 33weeks. Lakad lakad lang po. Or igalaw igalaw po yung kamay at paa, nagmamanas po kasi hindi makadaloy yung tubig ng maayos. Tapos iwas din po sa salty foods. Itaas din daw po ang paa.