Breech @6months

Good am! Ask ko lang mga momsh. Sino po breech sainyo nung nag 6mos. Pinahilot nyo po ba yung tummy nyo para umayos si baby or hinayaan nyo lang po na umikot sya? Natatakot po kasi ako baka ma CS po ako. Tia 💖#pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls #bantusharing #pregnancy

24 Replies

Hi mommy, nung 5 months sa CAS cephalic na si baby, then nung 7months breech siya then nung 33 weeks nagpaUltz. ulit ako, cephalic na ulit siya. :) Hindi po ako nagpahilot . Gaya ng nga nababasa ko po dito, music music at pailaw lang sa may bandang puson and laging left side lying pag tutulog, syempre pray din tlga at kausapin si baby :)

Related Articles