Breech @6months

Good am! Ask ko lang mga momsh. Sino po breech sainyo nung nag 6mos. Pinahilot nyo po ba yung tummy nyo para umayos si baby or hinayaan nyo lang po na umikot sya? Natatakot po kasi ako baka ma CS po ako. Tia 💖#pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls #bantusharing #pregnancy

24 Replies

wag po ipahilot mommy kasi posibleng mgka cord coil si baby.. ganyan nangyari sa baby ko. wag mo na i risk.. try nyo lang po mga safe ways to stimulate si baby na umikot pero ayaw nya tlga then wag mo sya pilitin.

Related Articles