Lady pills

Hi Good afternoon sana my maka sagot po sa tanong ko worried po kc now. Im user po ng Lady pills, netong lunes nsa number 23 na tablet na po sna ako kaso nag kamali po ako ng inom ung last na number na po ung nainom ko which is number 28( di ko na po napansin kc kakagising ko lg that time ginising lg ako ng asawa ko ora uminom e antok na antok po ako kc galeng ako work tapos nka patay pa ang ilaw) tapos ka gabi ko lg po na pansin na mali pla ako ng pg inom na. dpat pang 24 na tablet na ako ka gabi pero ung pang 23 na lg po ung ininom, pero dba pg number 22-28 pang pa regla na un, tanong ko lg po my side effect po ba ung pag inom ko ng pills na mali ung number worried po kc ako sana matulungan nyo po ako.

Lady pills
1 Reply

okay lang momsh naka block out naman ata ung nainom mo, meaning empty yan, reminder pill lang yan.