worried mom

Elow poh mga sis,tanong lg ko sana if normal lg sa malapit nang mnganak ung naninikip ung dibdib pg gabi? .prang nd mktlog.

2 Replies

May iba talaga mother ganyan sis pag nagbubuntis. Lalo na malaki na sa tummy mo si baby. Aq naman ndi pero likod ko sumasakit at everytime mabubuntis aq nagkakaron aq ng u.t.i. basta best thing to do ask ur ob what to do mas masasagot nya ng proper na dapat mo gawin.

Mahirap na nga yan. Laki na tyan mo at masikip na talaga. Reclined position ka nalng po pag matutulog. Ako same feeling at 33 weeks