breastfeed

Good afternoon. Pwede magtanong paano po ba magpatigil sa pagbbf kasi buntis po ako 2months. Thank you

3 Replies

Ok lng din ba maglagay ng lana/langis sa likod pag pinapaliguan ang baby sa panahon ngayon ng tag init? Kasi nag research ako hindi pwede eh

Pwede ka nman mgpa breastfeed momshie khit buntis ka.. sayang din kasi ung makukuhang sustansya ng baby mo sa breastmilk mo

Kahit po ba na cs ako khit d pa 1yr?

4y ago

Ung biyenan ko kasi pinapangunahan nya ko sa desisyon para sa baby ko