Good afternoon po..tanungbkulang po maari po ba mabuntis agad ang nakunan kahit dipa dinadatnan sa unang regla nya matapos makunan.. Nakunan po kasi ako nung ausgust 17 tapos hangang ngaun po wala pa ko mens sobra na isang buwan..may mga nararamdaman ako nito sept. Simula po nun.lagi akong sinisikmura tapos laging pagod nahibilo bigla tapos biglabigla nalang akong nasusuka pa help naman po..pls salamat po

2 Replies

Yes Sis, ganyan ang case ko. Nakunan ako while I was 7 weeks pregnant (May 11, 2021), spotting ng ilang araw then heavy bleeding ng 1 araw, hindi na nkita c baby sa ultrasound at nailabas ko na daw. Hindi naman ako niraspa kc nailabas naman lahat. Simula nun hindi na ko dinatnan hanggang pagdating ng June, nag-do kmi ni husband ng June 2-3. Since nkakaramdam ako ulit ng pregnancy symptoms ay nagtry ako mag-PT ng June 22-23, 2021 at both positive ang result. Nagpaconsult ako sa OB ko at nag-IE sya and parang buntis nga daw ako, then nagpa-sched ako ng transV at 1st time ko nkita c baby na super lakas ng heartbeat. Saktong 8 weeks sya nun. Ngayon I'm 18 weeks and 3 days pregnant at nararamdaman ko na ang pag-galaw ni baby. Super natuwa din c OB at kakaiba daw ang nangyari saken, mukhang narecharged daw ang cervix ko after ko makunan kaya nabuntis ulit agad ako. Mag-PT ka momsh, taz paconsult kn sa OB agad. Sana tulad ko, bumalik na din agad ang baby mo. 😊 Pray lang din kayo lagi ni husband. May mas magandang plano c Lord para sa inyo.🙏

2y ago

ako naman nakunan ako april 1 hangng April 5, bali 5 days lang ako dinugo d na din ako niraspa kasi sabi malinis na daw lahat then nag DO kmi ni Hubby April 14. ngayon nararamdaman ko na buntis ulit ako . kahit walang pang isang buwan ang kunan ko

you're welcome sis. 😊

Related Articles