Good am to all po. Any suggestions po if during pregnancy nagka chicken fox po im 13wks preg

Good am to all po. Any suggestions po if during pregnancy nagka chicken fox po im 13wks pregnant pofirstbaby Ngayon kulang po nalaman kasi makati napo. #firstbaby po

2 Replies

wag mo ng antayin lumabas sa katawan mo bulutong magpa check ka na agad agad lalo na buntis ka po. at Hindi rin po maka Hawa sa mga kasama mo sa bahay. stay safe mommy pa check up kana po agad 😊

Check up po.

3y ago

Nung una butlig lang eh hanggang sa mangangati ka talaga.