Pneumonia while pregnant

Good afternoon po, sino pong naka experience na manganganak sa OSPAR (Ospital ng Parañaque) tapos nung nagpa Xray may findings na Pneumonia? Ano pong ginawa niyo? Any suggestions? Please help po thank you!

2 Replies

Gandang Umaga po mga mommies may right basal pneumonia din ako may iniresetang gamit sakin d q pa naiinom Kasi d aq sigurado na ok Kay baby Co- Amoxiclav 625 mg.ask q lang po kung ok lang po ba uminom ng antibiotic?

Ask ur ob siz