Urinalysis result.

Good afternoon po. Sino po marunong bumasa ng urinalysis result po next week pa po kasi schedule ko sa obygne ko.

Urinalysis result.
19 Replies

Momsh, nagkaganyan din po ako noon. Ok ang color ng ihi at d naman daw ako kulang sa tubig kaso many bacteria kaya pinagantibiotics ako ng 1 week. Pero nung nanganak ako need iconfine si baby ksi nagkainfection sya dahil dyan. So much better kung maagapan mo momsh.

4y ago

Aww, sorry for your loss momsh. Pray ka lang po at doble ingat lagi. God Bless you and your baby.

May UTI ka po, my irereseta sau nyan si OB mo na antibiotic na itetake mo for a week. Increase ka po ng water intake. Buko juice pwd din. Iwas sa mga softdrinks, flavored juice or sweets pati narin po sa maaalat.

4y ago

Opo thank you so much po😊

UTI po kayo ma'am. Much better na balik po kayo sa OB nyo para makita nila yung result sa labtest mo po. May UTI din po ako pero konti lang naman po pero niresetahan po ako ng antibiotic na Cefuroxime for 1wk.

4y ago

Hindi naman po yata basta prescribed by your ob po.

Actually sa pus cells tinitingnan kung mataas ba yung uti or hindi, kaya naman siguro iwater theraphy nya saka buko juice kaso ang problema sayo yung mucus at bacteria mo. Much better pa consult ka sa ob mo.

4y ago

Yes sis palagi akong umiinom ng buko juice.

may uti ka po momshie pero di naman masyado malala agapan po ng water at buko. And consult ob po kasi uti can affect contractions of your uterus po.

4y ago

Opo thank you sa advice.

1-4 lng nmm puss cells mo kung pwede sis wag muna mg antibiotic ung water2 muna or buko juice po every morning.. get well soon Godbless po..

4y ago

Opo ganyan naman sis ginagawa ko po everytime na mag papa urinalysis po ako.

Ganyan dn sakin sis, pero since mababa ang puscells. Water therapy lng, 2-3 liters recommended ni Ob. No antibiotics prescribed.

4y ago

Ang problem daw sakin sis is yung bacteria madami daw po.

Better kung makita agad ng ob mo yung result. Pero based sa result, meron ka infection.

4y ago

Minsan nga po mahapdi pag umiihi matagal din lumabas.

Naku mommy madami po yung bacteria, baka bigyan ka po ng antibiotic.

More water. Kung hindi ka sanay sa wala lasa, mag buko ka na