Cause and Effect

Good afternoon po sa lahat. Ano po ba ang main causes nga MANAS at ano po ang magiging epekto nito sa mommy at sa baby? At ano rin po ang effective na panlunas. Thanks po. Ftm here

1 Reply

normal lng tlga ang manas or water retention pg buntis d maiiwasan yan, some women will go through it some will not..wla epekto sa baby natin yan and mwwla din yan when we give birth. if ur experiencing manas try raising or elevate your feet pra ma relieve ang pg mamanas