PAKISAGOT KO MOMMIES ❤️

Good afternoon po, pwede ko mag ask sa inyo to answer this? For expectant moms and experienced moms. Just comment 1 or 2 1.) Positive PT before missed period 2.) Positive PT after missed period Then what if the Gender of your baby after birth? Pa approve admin EDIT: Meron po kami study about FERTILIZATION AND CONCEPTION IF TRUE BA NA MISSED PERIOD NAG + ANG PT IS MOST LIKELY BABY GIRL. AT PAG EARLY NA DETECT ANG PREGNANCY BEFORE MISSED PERIOD AY MOST LIKELY LALAKE PO

PAKISAGOT KO MOMMIES ❤️
2 Replies

Ultrasound mo malalaman kase sa 1st baby ko 5 days before period ko positive baby girl. Tapos ngayon 2nd baby 8 days before period ko positive baby boy naman.

Thru ultrasound po talaga mommy malalaman, kasi Ako nag-pt after missed period sa 1st and 2nd pregnancy, boy & girl naman.