pagsakit ng tiyan 8 months

good afternoon po mga momshie.. tanong ko lang po kormal po ba tung pagsakit ng puson ko pag magalaw si baby saka po ungbari ko po pag nagalaw sya ee ramdam na ramdam ko ung sakit.masakit na din balakang ko lalo pag nakahiga kabilaang gilid gilid lng pwesto ng higa ko. peru di naman masakit balakang ko pag nakaupo or tayo sa pagtulog lang po. nag aalala lng po ako 34 weeks na po ako. ftm po ako sana may makasagot salamat po

1 Reply

yes mi. malaki na kasi si baby and maliit na space nya sa luob kaya pag naglikot sya ramdam na agad. konting tiis lang. malapit-lapit naman na. rest well and eat healthy.