Mat-Ben

Good afternoon po mga mommy. Sino po dito ang nagprocess ng maternity benefit nila sa sss nung Feb? Hanggang ngayon po ba wala pa din yung sa inyo? Kasi po yung akin wala pa din eh. Possible po kaya na delayed din ang process nila since may ECQ? And meron po ang hotline na pedeng macontact si Sss for follow up? Salamat po sa makakasagot!

1 Reply

Momsh ako Feb 14 nagpasa ng matben first week ng march nareceive ko na po