Mga mommy please help naman po!

Good Afternoon po. Meron po bang nanganganak ng normal kahit 35 weeks lang? Kumusta po yung baby? Pang fourth baby ko na to. kanina habang umiihi ako eh may lumabas na buong dugo , first time lang nangyari sakin to. Natatakot ako kasi masyado pang maaga para umanak ako 😭#pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Reply

You need to go to the hospital po para if ever magpreterm labor kayo maturukan kayo ng pampamature ng lungs ng baby mommy. 36 weeks yung friend ko nung nanganak okay naman baby nya. Di na din naincubate kase namonitor po ng maayos ang nagawa po mga kelangan. Pinsan ko naman 28 weeks napaanak na di po. Okay din naman ang baby kaso tagal din nila sa hospital kase kelangang imonitor and incubate and lagyan ng oxygen si baby nya.

3y ago

thank you po sa advice 😊 di na po ako nakapunta ng ospital that day kasi tinignan na po ako ng registered hilot dito samin. asa province po kasi ako ngayon.. ayos naman daw po ang heart beat ni bby actually malikot nga po sya. napagod lang daw po ako ng sobra kaya may lumabas na dugo, so ngayon po bed rest lang muna po ako 🙂😊