5 in 1 Vaccine

Good afternoon po. Mag6weeks na po baby ko this coming friday 14th of June, nakaschedule sya for penta vaccine, ano po expected na mangyari kay baby? and ano po dapat ko gawin sa turok nya.

6 Replies

Cold compress po pag uwi para di maghakot ng init yung tinurokan saka warm compress the next day kasi maninigas na yung part na may wound. Painumin din ng gamot as per doctor' s dosage

Pwede po syang lagnatin, kaya i-ready nyo po momsh yung paracetamol na irereseta ng pedia. Aadvise din kyo na i-warm compress yung punctured wound nya.

sasabihin naman po s inyo un pero maghanda na po kau warm compress. tsaka paracetamol baka po laganatin c baby

Lalagnatin at malambing si baby kaya tandaan agad advises ni pedia sa dosage ng paracetamol at oras intake...

Possible po na lagnatin sya pero agapan agad ng paracetamol after vaccine.

Ready mo na ang paracetamol and bimpo