Philhealth concern

Good afternoon po. Baka po meron dito or my kakilala po kayo na nagwowork po mismo sa philhealth. Itanong ko po sana kung pwede ko po magamit ng dalawang beses yung philhealth ko. Kasi po buntis po ako at nahospital po ako ng 3 days dito po sa Dagupan, Pangasinan, pero di pa po ako nanganak. Lalabas po kami bukas, gagamitin ko po sana philhealth ko. Kapag po ba nagamit ko po sya sa hospitalization ko ngayon pwede ko pa po ba syang magamit pag nanganak na po mismo ako? #pleasehelp

1 Reply

Hi Mommy! Gawin niyo po ito para sa PhilHealth mismo manggaling ang sagot sa mga tanong niyo. Itext niyo po “PHIC Callback Mobile number niyo (space) Concern niyo po”then send to 0921630009 then antayin niyo po na matawagan nila kayo. Ganyan po ginawa ko. After 1 day nung nagtxt ako, natawagan naman po nila ako agad.