SSS

Good afternoon po, ask ko lang po kasi until now di parin ako nakakapag pasa ng maternity form sa pinag-tratrabahuhan ko nasa laguna po kasi ako ngayon at sa makati ang work ko di ako makapunta doon para makapag pasa ng mat form. Nag try po ako sa app ng sss, may account na po ako at nakapag register. Yun nga lang, nung nag try ako sa app di pwede gawa po ng employed ako, ang allowed lang doon ay self-employed,ofw, no-working pwede sila. May iba pa po bang way para makapag submit ako ng maternity form? Maraming salamat po sa sasagot.

1 Reply

Have you checked the website? AFAIK, for employed members, pwede dun magfile kung hindi nafile ng employer mo.

4y ago

Hindi pa po, paano po ba? need help po salamattttttt