Sss Maternity

Ask lang po, Possible po kaya na di ako makapag claim ng sss maternity kasi po di ako nakapag pasa ng MAT1 nung nalaman ko na buntis ako. Then now po almost 2 mos. Na baby ko. Wala na ako makukuha na benefit? Thank you

2 Replies

Pwede ka pa mag pasa ng MAT1 kahit 4 yrs old na si baby as long as nasayo pa mga requirements na kelangan sa maternity

Hanggat di ka po nakakapagsubmit ng MAT1 & MAT2 wala ka po talagang makukuha sa SSS.