SSS Maternity Benefits for Voluntary Member

Good afternoon. Paano po magclaim ng maternity benefit sa SSS kapag voluntary member? Bale isa po akong government employee and gusto ko sana ituloy ang aking SSS dahil wala po atang maternity sa GSIS. Thank you po in advance

2 Replies

Mag file ka po online ng maternity notification. Updated po ba hulog mo?

4y ago

ay ganun po ba? di ko rin po alam kung anong gagawin ngayong may pandemic eh. naprocess ko kasi yan before pa magkaron ng pandemic.