Diet??????

Good afternoon momshies 😄 ask lang po, pwde na po ba ako mgstart ng NO RICE kahit 5months Pa since nanganak ako?? Gusto ko na sana bawasan yung timbang ko 😣 mataba na po ako masyado. Ok lang ba magdiet na??

1 Reply

if di po kayo ngpapa breastfeed ok lng nman mommy .. pero mahalaga ang rice sa ktawan ntin ngayon mommy lalo at tlaga nmang nkKapagod mging mommy 😅 siguro bawasan mo lng ang kanin pero wag mo alisin ..

3y ago

Thank u mommy 😊