Milk

Good afternoon momies. Nag start napo aq mag formula n lo q. Nag resita si pedia nya ng enfamil. Na observe q hindi agad nya n latch ang sa bootle, tinikman q, medyu matamis ang enfamil compared sa breastmilk ko. Medyu matabang lang ang breastmilk ko. Any recommendation po na formula.milk na medyu matabang kaysa enfamil. Salamay.

1 Reply

Hi momsh. Ang closest lasa po ng breastmilk is Enfamil at Nan, try nyo po ang Nan kasi mas matabang po yun. Or baka ayaw lang po ni baby dumede sa bote.

4y ago

Thank you so.much mamsh.