Pregnancy Spotting

Good afternoon mga momshies. Pwede po ba maligo kahit na nakabed rest ka dahil sa spotting? Thanks. Tsaka ano po do's and dont's kapag nag spotting. Salamat

1 Reply

Depende po sa instruction ng OB niyo. Meron kasing strict bed rest na no bathroom privelege. Ako nung bed rest ako pinayagan ako ng ob ko na mag CR since katapat lang ng kwarto namin ang CR. Pag nagshoshower naman ako, meron akong upuan. Mga 2x a week lang ako nagshoshower nun kasi higa lang naman ako lagi. Dinadalhan lang ako food pag kakain na.

5y ago

Di ko po kasi naitanong kung pwede maligo ei.pero sige po ganun na lng din po gagawin ko. Thanks po😊