Praning FTM

Good afternoon mga Momshie... Ganito ba talaga usually ng nagiging kulay ng panty liner parang nagiging yellow, kasi kapag tinatry ko naman tignan ung bagong labas na discharge using may fingers eh kulay white naman sya. Sorry, praning lang po 😊 PS.. no foul smell din sya. ❤️ Thank you agad sa sasagot.

Praning FTM
2 Replies

same here sis . white naman pero worried ako last timw kasi sa panty liner light yellow kaya chineck ko din ung lumalabas eh puti naman . akala ko ako lang naconfuse dto hehhe

1y ago

nakakakaba kasi minsan eh diba? hahahaha sa Friday pa kasi ang monthly check up ko . 😁

normal. pag natuyo sa panty or sa liner nagiging light yellow.