sinisikmura

Good afternoon mga kamomshie, baka meron po kayo masuggest regarding sa nararamdaman ko, sinisikmura po Kasi ako ilang days na, 14 weeks and 4 days na po ako preggy, ininuman ko Naman na lukewarm water at paunti unti Lang na Kain, ano po kaya pwede ko inumin na gamot, salamat po☺️???

2 Replies

Mommy normal madalas sikmurain ang buntis wag ka lang po mag papa ka busog ng subra mommy dapat wag masyado marami kinakain po ... Iwas din sa maaasim or food na mataas sa acid