bottle feeding

Good afternoon mga ka-mommies. Hihingi lang po sana ng advice kase yung baby ko po turning 4mons na po sya sa May21, bigla na lang po kase sya humina mag dede. Dati po after 3hrs hihingi na sya ng dede tapos mauubos nya agad yung 120ml na gatas ng isang dede-an lang. Ngayon kase halos lagpas na ng 3hrs, di pa din sya humihingi. Kaya minsan ang ginagawa ko, ako na yung kusang nag bibigay ng dede sa kanya, kaso hindi nya dinedede, nilalaro nya lang yung tsupon sa bibig nya. Masigla naman sya, bakit po kaya ganon? And ano po kayang magandang gawin para bumalik yung sigla nya sa pag dede? Salamat po

1 Reply

Baka po start na ng teething ni baby?

4y ago

Paano po ba nalalaman pag nag ti-teething na sya? First time mom pa lang po kase ako.