yellow pee

good afternoon ask ko lang normal po ba na konti lang magwiwi si baby 7months old po 7kilos ebf kumakain na ng solid foods at pinaiinom ko ng 2-3ounces of water everyday sa gabi nakababad po sa dede pero umaga lang sya iihi at madilaw sa daytime naman po mga 3-4times lang sya umiihi yellowish din po,, baby boy po thanks sa sasagot sa concern ko po ?

1 Reply

Wag nyo na po sanayin mag walker si baby. Check nyo articles dito sa app about use of baby walkers.

Related Articles