Baby

Goo morning, kaya ang mabisang gawin kasi gusto pa namin magkababy ng husband ko kaso magtatatlong taon na hindi pa ulit kmi binibigyan.

3 Replies

Sis I suggest po to try Fern D and Fern Activ. Madami ng testimony na nagwork ito. Pati si husband mo dapat din uminom and consistent lang paginom. You can research po para maniwala kayo saken hehe

4y ago

Natural vitamins sis😊 water soluble eto kaya naaabsorb agad ng katawan natin lahat ng nutrients sa isang capsule. Yes pls do a research makakatulong to sa inyo😊

Recommended na din po ito ng mga doctors😊

Pacheck up po kayo.

5y ago

Nagpacheck up naman po ako ang kaso daw kasi mababa talga matress ko. Kasi sa panganay ko 1 year akong ndi nawork kc maselan ako magbuntis. Auq nmn huminto sa pagwork although lagi lang ako nakaupo kaya ok lang