binat

Goo eve mg mamsh tanong ko lang kung sino nka experience n dito ng binat, pagka galing ko kasi nag work 8hours o mga 12hours ksama biyahe pagka uwi sa bahay naliligo agad ako msama po ba un??? 7months plang po ang baby ko. salamat po sa sasagot

1 Reply

depende rin po cguro sa may katawan mamsh ..

4y ago

Ngaun kc sinisipon ako alam q lng kc ung baby ko sinipon dahil sa gusto malamig n tubig sinipon tpos kinabukasan nawala nalipat sa mama ko ngaun naman ako nmn may sipon ...

Related Articles