Mababa ang inunan

gokdpm mga mie, tanong lang kapag po ba mababa ang inununan sumasakit sakit ang puson o pwerta? 16 weeks preggy po. Thankyou

4 Replies

What do you mean mababa ang inunan? Placenta previa ka po ba? Yun po ang mababa ang inunan kasi nasa cervix yun. Pero wala pong nararamdamang pain yun,normal pregnancy lang din po yun, ang pinagkaiba lang,may sometimes na nagblebleed ang nanay,pero no pain po yun. Placenta previa po ako sa panganay ko kaya alam ko.

9mo ago

Tumaas din ba placenta mo or ndi na? Sabi kc sakin mg OB ko gang 32 weeks lng pagtaas, nakita na mababa pa din kaya CS na daw 🥹🥲

same tyo mi.16weeks din ako.mababa inunan ko.sumasakit puson ko pag napapagod.advise ni ob ko n bawal sex contact,bawal mastress ,mapagod at bawal matagtag Kasi anytime dw pwd Ako duguin Ng wlang nararamdaman..Malaki nmn dw ang chance na tumaas habang lumalaki c baby..Basta double ingat sbi nya

15 weeks preggy po,mababa din po inunan ko wla nmang sumasakit sa akin,sabi ni OB tataas din dw.wag lng daw magbuhat ng mabibigat,magtravel travel.bka duguin daw po.

1y ago

opo..kaya ako nkaleave ng 2 mos.kc daily yung travel ko sa work

yes po pwrde po.