INUNAN

7 months na po akong preggy, nag paultrasound po kmi nalaman ko na mababa parin ung inunan ni baby . Advise po ano pa po ba ung mga ginagawa pag mababa ung inunan, tsaka sumasakit po ba talaga ung sa bandang puson araw araw pag 7months na ? Salamat po sa sasagot. Kinakabahan po kasi ako eh

2 Replies

18 weeks ako nung nadiagnosed na previa totalis ako (mababa inunan) advise ng ob na magbed rest. nagspotting din ako. pero ngayon 32 weeks na ko tumaas na sya pero bed rest pa rin dahil nagpreterm labor ako. hehe nagopen cervix ko 0.83cm.

ung friend ko mababa dn inunan nya nung 6mos sya advice dw ng ob nya is bedrest at di ma stress awa ng dyos 8mos na sya mataas na inunan nya