Goiter when pregnant

Hello , may goiter kase ako and pregnant ako . goiter sya sa labas pero di pa naman sobra malaki . pwede pa rin ba ako manganak ng normal or automatic CS na ako nun ? - thankyou

2 Replies

Ask ur OB madam if ndi magkakaroon ng problema if normal. Pag aaralan naman po yan ni OB nyo? Pag pray lng po na wag lumaki if manormal

Pareha pala tayu buntis din ako ngayon pero maliit din? Ano sabi nya ob mo or nagpatingin ka na po sa goiter mo?

4y ago

magpapa biopsy pa ako