Suhi

going 9 months preggy Di pa ako nakakapagpa ultrasound ulit..natatakot lang ako parang suhi si baby. Pag masiksik kasi sya sa kaliwa o sa kanan sa ibabaw may nafefeel akong maliliit, di ko sure kung paa o kamay nia. Kung sakaling suhi yung posisyon ni baby anong dapat gawin para mauna ulit ang ulo?salamat sa sasagot

1 Reply

mag lakad lakad, light exercise like dance, at matulog sa left side, patugtugan mo rin ng song sa may baba ng cervix mo para sundan nya yung sounds.

5y ago

32 weeks preggy ako ganon din ako, pinipilit kong matulog sa left side pero di ako komportable. Since nasa right side si baby nandon yung weight.