Breast

Going 8months but my breast still no milk is coming out, Gusto ko mag breastfeeding so what can i do? please help me. advance thankyou.

2 Replies

Don't worry momsh kapag walang milk na lumalabas sa breast mo ngayon. Hindi kasi yan batayan kung may milk or wala. Kain ka lang ng kain ng nutritious food, malunggay din. Ask your OB din kung may pwede kang itake na supplement for it. And kailangan lang mag UNLI LATCH kapag lumabas na si baby, yan ang number 1 na dapat gawin. 😊 Para alam ng katawan na kailangan gumawa ng milk.

Not yet giving birth? Its okay. Once your placenta is out, then you milk prod will be stimulated.