Lagi may spot / bleed 😭

Going 7weeks napo tyan ko . Nakita napo heartbeat ni baby . Kaso lagi may spot /bleed po. Naranasan nio napo ba ito. Nagtetake napo ako duphaston at duvadilan. Bedrest na rin po ako. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #worryingmom

2 Replies

Opo naranasan ko po yan simula nung diko pa alam na buntis ako, nag sspot ako tas hanggang sa nalaman ko na buntis nako 5-6or 7weeks ata yon nag sspoting ako then nagpa TransV naman ako 8weeks ok naman bby ko

2y ago

nawala din po sptting nun?