Lagi may spot / bleed 😭

Going 7weeks napo tyan ko . Nakita napo heartbeat ni baby . Kaso lagi may spot /bleed po. Naranasan nio napo ba ito. Nagtetake napo ako duphaston at duvadilan. Bedrest na rin po ako. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #worryingmom

2 Replies

Opo naranasan ko po yan simula nung diko pa alam na buntis ako, nag sspot ako tas hanggang sa nalaman ko na buntis nako 5-6or 7weeks ata yon nag sspoting ako then nagpa TransV naman ako 8weeks ok naman bby ko

2y ago

nawala din po sptting nun?

Complete bed rest po and take ng meds and vitamins. Pray lang sis. Kausapin mo dn si baby na kapit lng sya 🙏 Godbless

Related Articles