nakakakita o hindi

going 4 months na ung baby ko pero ni minsan pag naka harap ako sknya ndi nya ko tinitignan kung baaga parang walang eye to eye. kinakabahan tuloy ako. normal po ba iti??

4 Replies

Try nio po maglagay ng bagay na gumagalaw sa harap nia kahit kamay nio lang po..

4y ago

Momsh ilang months na baby mo parang ganyan din yung baby ko 2 mos na pero parang wala sya nakikita

kamusta na po si baby?parang ganyan din kasi baby ko

mommy kamusta na baby mo ganyan din kase baby ko eh

2y ago

pedia opthalmologist po meron po ganung doctor expert sa mata ng bata

momsh kamusta n po baby nyo Ngayon?